CHUYÊN GIA BỘ LỌC CÔNG NGHIỆP

GIẢI PHÁP NƯỚC TOÀN DIỆN CHO TỔ ẤM

XEM THÊM SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH TRỌN GÓI

Hệ thống lọc tổng chính là hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp mang lại nguồn nước sinh hoạt bảo vệ cho sức khỏe người dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng nước, chất lượng sản phẩm đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng hiện nay.
 

Chất lượng nước sinh hoạt đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Đã có rất nhiều mẫu nước sinh hoạt mang đi xét nghiệm đã bị các chỉ tiêu về vi khuẩn, hay các chỉ tiêu asen vượt ngưỡng. Điều này sử dụng lâu dài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Phần lớn nồng độ chất gây ô nhiễm không đủ cao để gây bệnh ngay lập tức nhưng có nhiều khả năng sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. Điều này có nghĩa là các hiệu ứng xảy ra lâu dài sau khi tiếp xúc nhiều lần với một lượng nhỏ chất gây ô nhiễm.

Hệ thống lọc tổng sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng, thành phần hóa học có trong nước. Loại bỏ lắng cặn, làm mềm nước và đặc biệt hạn chế sự xâm nhập của hóa chất độc hại khi hoạt động.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hệ thống lọc tổng ngày một cải thiện nhằm giữ lại lượng nguyên tố khoáng chất vừa đủ trong sinh hoạt.  GIẢI PHÁP LỌC TỔNG AO SMITH

  Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn AOS I97 Plus

  GIẢI PHÁP LỌC TỔNG HYDRONIX

  Hệ thống lọc tổng chuyên dùng cho biệt thự và chung cư

  GIẢI PHÁP LỌC TỔNG EWS

  Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Thông Minh EWS Smart

  GIẢI PHÁP LỌC TỔNG KINETICO

  Hệ Thống Lọc Nước Tổng Biệt Thự Cao Cấp

  3 lí do nên lắp hệ thống lọc tổng

  01.

  Mức độ ô nhiễm nguồn nước ngầm ngày một trầm trọng

  Ngay cả nước giếng hộ gia đình hoặc nước giếng khoan đã qua xử lý khử trùng cũng có thể mang theo các chất gây ô nhiễm, từ mạch nước ngầm tới ly nước bạn uống. Chúng có thể là florua, bào xác, chì, thủy ngân, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp và nhiều chất ô nhiễm khác. Các chất như vậy có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khó chịu, từ mùi vị nước không mong muốn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Mọi người chỉ quan tâm về các rủi ro khi uống nước không lọc – nhưng còn nước sinh hoạt hằng ngày không dùng để uống thì sao? 

  02.

  Lọc nước sử dụng cho ăn uống liệu có đủ?

  Cơ thể còn người thấp thụ nước qua da trong quá trình tắm rửa và qua đường hô hấp trong không khí. Nếu nguồn nước này không sạch thì về lâu dài cũng sẽ hấp thụ từ từ vào cơ thể con người gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe.

  Dù bạn sử dụng nước giếng khoan hay nước sinh hoạt qua xử lý, nước trong nhà bạn vẫn có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm tự nhiên. Đặc biệt nếu bạn sử dụng nước sinh hoạt thành phố, nước có thể chứa clo hoặc cloramin – những hợp chất được sử dụng để khử trùng trước khi nước được bơm về nhà bạn. 

  03.

  Giải pháp cho nước sinh hoạt gia đình bị nhiễm bẩn?

  Hệ thống lọc nước tổng tòa nhà mang lại lợi ích cho toàn bộ ngôi nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau: Nước sạch hơn, an toàn hơn: Hệ thống lọc nước đầu nguồn và tổng tòa nhà giúp loại bỏ tới 97% lượng Clo trong nước máy, giảm bớt các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp và nhiều loại chất ô nhiễm khác. Tăng tuổi thọ các thiết bị trong gia đình (máy giặt, bồn cầu, máy rửa bát…). Giảm tiếp xúc của cơ thể với clo và các chất gây ô nhiễm – các chất có thể thâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều loại bệnh khác nhau, gây hư tổn và làm khô da, tóc.

  SẢN PHẨM

  Bộ Lọc DELUX-1 [Xử lý nước cứng]

  36.000.000

  –  Loại bỏ rỉ sét, bùn đất, cặn bẩn và các vi sinh vật, chứng giun sán, tạo ra nguồi nước sạch an toàn cho người sử dụng.

  -Loại bỏ clo dư, cloramin trong nước. Khử độc tố thuốc trừ sâu, phân hóa học và các hóa chất vô cơ trong nước, khử mùi hôi tanh, làm cho nước thanh sạch và an toàn

  -Xử lý cáu cặn nước cứng

  Đọc tiếp

  Hệ Thống Lọc Tổng Nước Sinh Hoạt EWS PRO

  68.000.000

  EWS PRO  là hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng đa năng gồm 2 bộ lọc và làm mềm nước liên hoàn sử dụng cho gia đình nhà riêng, biệt thự, giúp loại bỏ hiện tượng bám cặn, bảo vệ thiết bị, tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế gia đình.

  Đọc tiếp

  Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Thông Minh EWS Smart

  98.000.000

  EWS SMART  là hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng đa năng gồm 2 bộ lọc và làm mềm nước liên hoàn sử dụng cho gia đình nhà riêng, biệt thự, giúp loại bỏ hiện tượng bám cặn, bảo vệ thiết bị, tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế gia đình.

  Đọc tiếp

  Hệ Thống Lọc Nước Tổng Biệt Thự Cao Cấp Kinetico 4060S OD

  198.000.000

  LỢI ÍCH HỆ THỐNG LỌC TỔNG VÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD

  • Lọc tổng nước sinh hoạt giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả, pha cà phê, pha trà.
  • Tác dụng bảo vệ và làm mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.
  • Làm giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.
  • Giảm lượng xà phòng,sữa tắm, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.
  • Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…
  Đọc tiếp
  Tư vấn