Showroom T&T

“Sức khỏe là vàng” đừng dùng cả đời chăm chỉ làm việc đến cuối cùng phải trả giá trên chiếc giường đắt nhất thế giới. Người thành lập nên showroom trung tâm lọc nước T&T đã chợt thức tỉnh khi đọc được câu nói quá đỗi quen thuộc này. Anh đã băn khoăn, trăn trở thật nhiều bởi anh nghĩ đến lúc mình cần phải một điều gì đó cho mọi người bằng chính kiến thức của mình.

Xuất thân là một anh chàng kỹ sư kỹ thuật môi trường và bén duyên với ngành xử lý nước từ năm 2002 đến nay, anh đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ về xử lý nước ở các nhà máy lớn. Tuy nhiên, mãi đến khi lắp một chiếc máy lọc nước dùm bạn mình cho căn hộ chung cư, anh không khỏi ngỡ ngàng. Bởi nguồn nước sau khi đi qua máy lọc vô cùng “BẨN” mặc dù nguồn nước đầu vào là nước máy ở thành phố lớn. “Vậy nguồn nước mỗi ngày gia đình mình dùng chất lượng thật sự như thế nào?”. Thêm một động lực nữa thôi thúc anh phải tìm ra một giải pháp cho nguồn nước.

Chúng tôi mang đến giải pháp y tế trọn đời

Tại T&T chúng tôi không cung cấp máy lọc nước hay máy điện giải mà chúng tôi cung cấp một GIẢI PHÁP Y TẾ TRỌN ĐỜI đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Tuy là tân binh mới, T&T lại may mắn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bởi một khách hàng sử dụng lại giới thiệu thêm cho T&T nhiều khách hàng khác nữa. Chúng tôi luôn trân quý sự ủng hộ vô giá này của quý khách và sẽ hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng mỗi ngày một tốt hơn. Mang đến cho quý khách sự trải nghiệm hài lòng nhất.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp:

Showroom T&T chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm, máy lọc không khí đến từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín như: AO SMITH, KAROFI, CHUNG HO, PANASONIC, ATICA… Ngoài ra, để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ như: cung cấp linh kiện và sữa chữa máy tận nơi. Bạn sẽ không thể tìm thấy tất cả thương hiệu lọc nước trên thị trường hiện nay tại showroom nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc máy phù hợp với gia đình mình nhất tại T&T.

 

Hãy gọi cho chúng tôi

Bạn đang gặp khó khăn khi chọn máy điện giải?

Bạn cần một giải pháp xử lý nước tổng thể?