Máy Điện Giải Ion Kiềm

Dòng máy đã làm thay đổi tư duy của hàng triệu người trên toàn thế giới về cách bảo vệ – cải thiện – nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Lịch sử máy điện giải

Các nhà khoa học đã phát hiện ra các nguồn nước ngầm có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe có ở nhiều nơi trên thế giới: Anh, Ấn Độ, Pháp..Những loại nước này có tác dụng nâng cao sức khỏe, phòng chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy, các nhà khoa học đã đưa nguồn nước này vào nghiên cứu và phát hiện ra các tính chất rất đặc biệt như giàu tính kiềm, giàu Hydogen, giàu vi khoáng, dạng ion, cấu trúc siêu nhỏ…

Năm 1940, để tái tạo lại nguồn nước này trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện giải để điện phân nước tự nhiên thành nước ion kiềm (alkaline ionized water).

Năm 1952, máy lọc nước ion kiềm đầu tiên được sản xuất tại Nhật.

Năm 1962 -1965 nó được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản


16

Bác sĩ, chuyên gia công nhận

100000

Hơn 1.000.000 người tin dùng

64

Quốc gia tiêu dùng

45

Nghiên cứu lâm sàng, công nhận khoa học

TOP THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy điện giải đến từ các nước: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ… được phân phối trên thị trường. Sau quá trình nghiên cứu, chọn lọc chúng tôi đã chọn ra top 3 thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay.

Sản Phẩm Bán Chạy

Những dòng máy điện giải ion kiềm được lựa chọn nhiều nhất trong 3 tháng qua đến từ 3 thương hiệu: Alkaviva, Atica và Panasonic

Tư vấn chọn máy

Bạn cần tư vấn chọn máy điện giải hoặc cần tìm hiểu công nghệ của các dòng máy trên? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.